Link xem trực tiếp bán kết bóng đá nữ Nam Mỹ

Link 1 - Link 2

Giải vô địch bóng đá nữ Nam Mỹ 2022 đang đi đến chặng nước rút. Bất ngờ đã không xảy ra ở vòng bảng khi các đội bóng được đánh giá cao đều giành vé vào vòng bán kết. Tại bảng A, chủ nhà nữ Colombia dễ dàng giành ngôi đầu bảng với thành tích toàn thắng cả 4 trận, ghi 13 bàn và chỉ 3 lần để thủng lưới.

Đội xếp thứ 2 bảng A là nữ Paraguay giành vé vào bán kết với thành tích giành 9 điểm, ghi 9 bàn, thủng lưới 7 lần. Trong khi đó tại bảng B, nữ Brazil cán đích ở vị trí số 1 cùng 12 điểm tối đa sau 4 trận, ghi 17 bàn mà không để thủng lưới lần nào. Nữ Argentina xếp thứ 2 bảng B với 9 điểm, ghi 10 bàn, thủng lưới 4 lần.

Hai cặp bán kết giải vô địch bóng đá nữ Nam Mỹ được xác định là:

7h00 ngày 26/7: Nữ Colombia vs Nữ Argentina

7h00 ngày 27/7: Nữ Brazil vs Nữ Paraguay

So với cặp đấu giữa Nữ Brazil vs Nữ Paraguay, cặp bán kết giữ Nữ Colombia vs Nữ Argentina được đánh giá cân bằng hơn. Trong vòng 10 lần đối đầu nữ Argentina trước đây, nữ Colombia thắng 2, hòa 6, thua 2 trận. Trong năm 2022, nữ Argentina và nữ Colombia đã hòa nhau cả 2 trận đá giao hữu với nhau.

Tất nhiên với lợi thế sân nhà nữ Colombia vẫn được đánh giá có nhiều cơ hội để tiến vào trận chung kết. Cùng chờ xem liệu đội bóng nào sẽ trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở trận đấu cuối cùng giải vô địch bóng đá nữ Nam Mỹ năm nay và nữ Paraguay có thể tạo nên bất ngờ ở trận đấu với nữ Brazil.