Lịch thi đấu và kênh phát sóng trực tiếp vòng 10 giải hạng Nhất quốc gia 2022

Phù Đổng vs Long An, 16h00 ngày 6/8 - On Football

Khánh Hoà vs Bình Phước, 17h00 ngày 6/8 - On Sports

Cần Thơ vs Huế, 18h00 ngày 6/8 - On Sports +

Phú Thọ vs Công An Nhân Dân, 16h00 ngày 7/8 - On Sports +

Quảng Nam vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 7/8 - App On Sports TV

Phố Hiến vs Bà Rịa Vũng Tàu, 18h00 ngày 7/8 - On Sports

 

Bất ngờ đã liên tiếp xuất hiện ở vòng 9 giải hạng Nhất quốc gia 2022. Đầu tiên phải kể đến việc đội nhì bảng Công An Nhân Dân bị đánh bại trên sân Tự Do của CLB Huế. Tiếp đến là trận hoà 1-1 của đội đầu bảng Phố Hiến trên sân của đội cuối bảng Bình Phước.

Bà Rịa Vũng Tàu bị đánh bại trên sân của Khánh Hoà hay Phú Thọ hoà 2-2 trên sân Cần Thơ cũng là những kết quả ít người đoán định trước ở vòng 9. Giải hạng Nhất quốc gia 2022 đang ngày càng trở lên hấp dẫn với những màn tranh tài kịch tính và không có chỗ cho sự khoan nhượng.

Trên bảng xếp hạng, Phố Hiến vẫn đang dẫn đầu với 19 điểm sau 9 trận. Công An Nhân Dân xếp thứ 2 với 17 điểm nhưng đã bị đội xếp thứ 3 Khánh Hoà san bằng khoảng cách về mặt điểm số. Đội xếp thứ 4 đang có 15 điểm và đặc biệt, Huế lầm lũi tiến lên xếp ở vị trí thứ 5 với 14 điểm.

Ở khu vực cuối bảng xếp hạng, Bình Phước vẫn xếp ở vị trí đội sổ với 6 điểm. Tuy nhiên khoảng cách giữa họ và đội xếp trên Phú Thọ chỉ được tính bằng hiệu số bàn thắng bại. Xếp trên Phú Thọ là Đắk Lắk đang có 9 điểm sau 9 trận.

Sau vòng 10, các vị trí trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất quốc gia 2022 được dự đoán sẽ xuất hiện nhiều thay đổi. Phố Hiến chưa để thua trận nào (thắng 5, hoà 4) sẽ đối đầu một Bà Rịa Vũng Tàu già rơ và đầy quyết tâm trên sân nhà. Trong khi đó Khánh Hoà có nhiều cơ hội vươn lên khi chỉ phải tiếp đón các vị khách Phù Đổng.

Công An Nhân Dân tiếp tục thi đấu trên sân khách nhưng đối thủ của thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh chỉ là đội bóng non trẻ Phú Thọ. Những cặp đấu còn lại giữa Phù Đổng vs Long An, Cần Thơ vs Huế, Quảng Nam vs Đắk Lắk cũng nhận được nhiều sự quan tâm, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ sự kịch tính và bất ngờ.