Lịch phát sóng Ngoại hạng Anh

Cuộc đấu tâm điểm của vòng 2 giữa Man City và Tottenham còn chưa hết dư âm thì vòng 3 Ngoại hạng Anh tiếp tục chứng kiến thêm một cuộc so tài đáng chú ý khác. Liverpool sẽ tiếp đón Arsenal trên nha.

Sau trận hòa của Man City và MU, chỉ còn chính Liverpool và Arsenal là hai đội đang đứng đầu bảng xếp hạng với trọn vẹn 6 điểm. Và cuộc đấu tới đây giữa đôi bên sẽ quyết định vị trí dẫn đầu.

The Kop đang chơi ấn tượng và khẳng định được việc họ im ắng trên thị trường chuyển nhượng hè qua là hoàn toàn có lý. Đội hình hiện tại của Lữ đoàn đỏ vẫn đang đủ mạnh để cạnh tranh mọi danh hiệu mùa này.

Trong khi đó, pháo thủ giành các chiến thắng không quá đậm đà nhưng là đủ để làm yên tâm người hâm mộ sau một mùa chuyển nhượng đầy biến động.

Trận đấu tới giữa hai đội chắc chắn sẽ diễn ra cởi mở và cống hiến khi đôi bên đều đang có được đầy đủ lực lượng mạnh. Bên phía Liverpool, sự vắng mặt đáng tiếc nhất vẫn là chấn thương của thủ môn Alisson.

Trong khi Liverpool và Arsenal hạ sát nhau thì những MU, Man City và Tottenham sẽ hưởng lợi ở vòng đấu này.

MU sẽ chỉ phải tiếp đón Crystal Palace để hướng tới một chiến thẵng mãn nhãn người hôm mộ nữa. Còn Man City làm khách trên sân của đối thủ được đánh giá kém hơn rất nhiều AFC Bournemouth.

Lịch phát sóng Ngoại hạng Anh vòng 3:

Ngày 24/8:

2h00: Aston Villa vs Everton : K+PM

18h30: Norwich City vs Chelsea : K+PM

21h00: Brighton vs Southampton : My K+ Live 1

21h00: MU vs Crystal Palace : K+PM

21h00: Sheffield United vs Leicester City : K+PC

21h00: Watford vs West Ham United : K+NS

23h30: Liverpool vs Arsenal : K+PM

Ngày 25/8:

20h00: AFC Bournemouth vs Man City : K+PM

22h30: Tottenham vs Newcastle United : K+PM

23h30: Wolverhampton vs Burnley : K+PC