Lịch phát sóng trực tiếp CAND vs Cần Thơ

16h30  ngày 2/10, sân Ninh Bình - Trực tiếp: On Footbal

Trận đấu giữa CAND vs Cần Thơ thuộc khuôn khổ vòng 17 giải hạng Nhất quốc gia 2022, diễn ra lúc 16h30 ngày 2/10 trên sân vận động Ninh Bình. Bongdapro.vn cập nhật kênh chiếu trực tiếp trận Cần Thơ đấu CAND trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

CAND vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải hạng Nhất quốc gia mùa này sau 16 vòng đấu. Tuy nhiên ở trận đấu gầ nhất đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh đã bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ 2 Khánh Hòa khi bất ngờ để thua Phù Đồng ngay trên sân nhà với tỷ số 1-3.

Hiện tại Công An Nhân Dân có 29 điểm sau 16 trận. Khánh Hòa cũng có 29 điểm nhưng mới đá 15 trận. Vì vậy ở trận đấu sắp tới với Cần Thơ, CAND buộc phải nỗ lực tối đa để hướng về kết quả tốt nhất nếu không muốn để mất vị trí số 1. Đội xếp thứ 3 Phố Hiến lúc này cũng đã có 28 điểm, sẵn sàng vượt lên sau vòng 17.

Cần Thơ sau 16 trận từ đầu mùa mới giành được 17 điểm, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng 12 đội. Giai đoạn gần đây đội bóng Tây Đô đang có những rắc rối ở thượng tầng, các cầu thủ có tinh thần không tốt sau khi HLV Nguyễn Việt Thắng quyết định từ chức. 2 trận gần nhất Cần Thơ thua 1-6 trước Long An và 1-4 trước Phố Hiến ngay trên sân nhà.

Giai đoạn lượt đi mùa này, Cần Thơ bị CAND đánh bại với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà nên cơ hội để họ có điểm trong chuyến làm khách chiếu nay rõ ràng là khó hứa hẹn. Nhưng rõ ràng không ai có thể nói trước được điều gì, cùng chờ xem liệu có bất ngờ trong 90 phút sắp tới trên sân Ninh Bình.