Kênh chiếu trực tiếp bóng đá Công An Hà Nội vs Hải Phòng

Công An Hà Nội vs Hải Phòng, sân Hàng Đẫy - Trực tiếp: MyTV

Trận đấu giữa Công An Hà Nội vs Hải Phòng thuộc khuôn khổ giải giao hữu Cúp Tứ hùng 2023, diễn ra lúc 18h30 ngày 12/1 trên sân vận động Hàng Đẫy. Cuộc so tài hấp dẫn này được livestream trực tiếp trên truyền hình MyTV và các kênh digital MCV Netword Công An Hà Nội FC, Báo bóng đá và Troll bóng đá, mới các bạn chú ý đón xem.

Thông tin trước trận Công An Hà Nội vs Hải Phòng

Tân binh V-League Công An Hà Nội đứng ra tổ chức giải giao hữu Cúp Tứ hùng trên sân Hàng Đẫy, tạo bước chạy đà cho mùa giải mới. Giải đấu này ngoài chủ nhà còn có 3 đội khách mời rất chất lượng là đương kim vô địch V-League Hà Nội FC, đương kim Á quân Hải Phòng và CLB Viettel.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để tranh chức vô địch. Nếu bằng điểm nhau, các chỉ số phụ sẽ được tính đến để xếp hạng. Giá trị giải thưởng lớn tạo được động lực để các cầu thủ nỗ lực hơn. Đội vô địch sẽ nhận Cúp vàng và 500 triệu đồng tiền thưởng, đội Á quân được thưởng 300 triệu đồng và đội hạng 3 nhận 200 triệu đồng.

Sau khi giành vé thăng hạng lên chơi tại V-League, Công An Hà Nội đã chiêu mộ được một loạt tân binh chất lượng để tăng cường sức mạnh. Những cái tê như Sầm Ngọc Đức, Tô Văn Vũ, Nguyễn Xuân Nam, Huỳnh Tấn Sinh, Huỳnh Tấn Tài, Nguyễn Trọng Long, Bùi Tiến Dụng đang nhận được nhiều kỳ vọng vào màn tỏa sáng trong màu áo mới ở Cúp Tứ Hùng 2023.

Bên kia chiến tuyến, Hải Phòng cũng ký mới với một tân binh đáng chú ý là tiền vệ Lương Xuân Trường, sau khi tiền vệ gốc Tuyên Quang chia tay HAGL. Màn đọ sức vào chiều tối nay trên sân Hàng Đẫy vì vậy đang rất được mong chờ.