Lịch phát sóng trực tiếp Quảng Nam vs Khánh Hòa

17h00 ngày 20/10, sân Quảng Nam - Trực tiếp: On Football

Trận đấu giữa Quảng Nam vs Khánh Hòa thuộc khuôn khổ tranh hạng 3 giải AFF Cup 2022, diễn ra lúc 17h00 ngày 20/10 trên sân vận động Quảng Nam. Bongdapro.vn cập nhật kênh chiếu trực tiếp trận Khánh Hòa đấu Quảng Nam trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Theo đó, những diễn biến trực tiếp cuộc so tài giữa Quảng Nam vs Khánh Hòa sẽ được Đài truyền hình Cáp Việt Nam tường thuật trực tiếp trên sóng của On Football. Trước, trong và sau trận đấu sẽ có những chương trình bình luận hấp dẫn, mang đến cho người hâm mộ những thông tin đa chiều và chuyên sâu nhất.

Quảng Nam và Khánh Hòa đang cạnh tranh quyết liệt với Công An Nhân Dân và Phố Hiến trong cuộc đua giành vé thăng hạng tại V-League 2 mùa này. Theo đó, Công An Nhân Dân đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 37 điểm sau 20 trận. Khánh Hòa cũng có 37 điểm, xếp thứ 2 nhưng mới đá 19 trận.

Đội xếp thứ 3 là Phố Hiến đang có 35 điểm sau 20 trận; Quảng Nam có 33 điểm sau 19 trận, xếp thứ 4. Trận đấu bù vòng 16 vào chiều nay có thể coi là cơ hội để Quảng Nam hoặc Khánh Hòa bứt lên. Chỉ cần một kết quả trên sân Quảng Nam, Khánh Hòa sẽ chiếm được vị trí số 1 của Công An Nhân Dân.

Thế nhưng chắc chắn Quảng Nam cũng sẽ nỗ lực tối đa để hướng về kết quả tốt nhất trong 90 phút sắp tới. Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này giữa hai đội đã khép lại với kết quả hòa 1-1. Cùng chờ xem các vị trí trong Top 2 (thăng hạng) giải hạng Nhất quốc gia 2022 có thay đổi sau trận đấu ở Quảng Nam.