Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 14/8

Trong ngày 15/8, không có quá nhiều giải vô địch quốc gia diễn ra cũng như các trận giao hữu tâm điểm. Khoảng thời gian này là "quãng lặng" cho nhiều câu lạc bộ chuẩn bị cho mùa giải mới chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, không bởi vậy mà khán giả đam mê túc cầu toàn thế giới "không có món ăn" nào trong hôm nay. Tâm điểm trận Siêu cúp châu Âu giữa Liverpool và Chelsea là đủ để "đốt cháy" mọi sự quan tâm của người hâm mộ. Đây là cuộc chạm trán được chờ đợi nhiều nhất trong những ngày qua.

Theo giới chuyên môn, Liverpool vừa thắng đẹp 4-1 Norwich trong khi Chelsea thảm bại 0-4 trước MU là cơ sở để khẳng định Lữ đoàn đỏ có tới 90% giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Tuy nhiên, trong bóng đá, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Với tính trận của một trận Siêu cúp châu Âu quan trọng, đôi bên chắc chắn thi đấu hết mình, cởi mở và cống hiến. Khi ấy, khán giả sẽ được chiêu đãi một 'bữa tiệc bóng đá' đỉnh cao mà khó lòng biết trước kết quả.

Bên cạnh tâm điểm Liverpool với Chelsea, nhiều giải đấu khác tại châu Âu và Á vẫn tiếp tục và nhận được sự quan tâm của số đông người yêu bóng đá.

Vòng loại cúp C1, C2 và cúp Liên đoàn Anh chắc chắn là giải đấu mà nhiều khán giả khó có thể bỏ qua. Cùng với đó, giải U19 Đông Nam Á cùng C1 châu Á sẽ được nhiều người hâm mộ Việt Nam quan tâm.

Lịch bóng đá hôm nay 14/8 cụ thể và chi tiết:

*** 2h00 ngày 15/8: Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 14/8: Tâm điểm Liverpool vs ChelseaLịch thi đấu bóng đá hôm nay 14/8: Tâm điểm Liverpool vs ChelseaLịch thi đấu bóng đá hôm nay 14/8: Tâm điểm Liverpool vs Chelsea