Thi đấu đầy nỗ lực trong cả mùa giải, tuy nhiên đến thời khắc quyết định thì cả PVF Phố Hiến lẫn Bà Rịa Vũng Tàu đều không may mắn. Họ chịu chung số phận khi thúc thủ trước An Giang và Phù Đổng ở 2 trận tranh vé trực tiếp lên thẳng hạng Nhất mùa giải tới.

CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã để thua với tỷ số 2-3 trong loạt sút penalty cân não với CLB Phù Đổng sau khi 2 hiệp thi đấu chính thức kết thúc với tỷ số 0-0. Thủ thành Quang Đại của CLB Phù Đổng là người đã cản phá tới 3 cút sút của các cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu. 

Trong khi đó, PVF Phố Hiến thúc thủ 0-1 trước An Giang, qua đó buộc phải bước vào trận đấu sinh tử với CLB Bà Rịa Vũng Tàu.

Những diễn biến đó khiến đôi bên phải tử chiến cho suất thăng hạng cuối cùng ở trận play-off chiều nay. Đây là một điều đáng tiếc, bởi Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến là 2 đội bóng được đầu tư khá bài bản ở giải hạng Nhì Việt Nam 2018.

Điểm mạnh của PVF Phố Hiến là nền tảng cơ sở vật chất tốt được thừa hưởng từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam PVF. Lực lượng nòng cốt của họ chủ yếu là các cầu thủ trẻ của lò PVF. Còn Bà Rịa Vũng Tàu được chèo lái bởi cựu danh thủ Nguyễn Hồng Tiến.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 18/7. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc so tài này!

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem chi tiết Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (18/7).