Vào chiều, tối nay cũng như rạng sáng mai, các trận đấu giao hữu trong khuôn khổ ICC 2018 sẽ tiếp tục diễn ra với rất nhiều cuộc đối đầu đáng chú ý. Trong đó đáng chú ý là trận derby nước Anh giữa MU và Liverpool trên đất Mỹ. Cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ hết sức hấp dẫn khi MU và Liverpool còn là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vô địch cũng như 1 suất trong Top 4 ở Ngoại hạng Anh vào mùa sau.

Với những sự bổ sung chất lượng, cùng việc đã có sự trở lại của phần lớn các ngôi sao trong đội hình, Liverpool chắc chắn sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với đội bóng thành Manchester.

Bên cạnh đó, ở trận đấu diễn ra vào chiều tối nay, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu với PSG trên SVĐ Quốc gia ở Singapore. Ở trận đấu đầu tiên, cả Arsenal và PSG đều đã tung ra sân một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, và đều phải nhận thất bại. Chắc chắn cả Pháo thủ, lẫn đội bóng thủ đô nước Pháp đều sẽ muốn có chiến thắng ở trận đấu hôm nay để có bước chạy đà tốt cho mùa giải mới.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ ICC 2018, Chelsea sẽ có cuộc đối đầu với Inter Milan. Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của hai đội ở ICC 2018 lần này, nhưng với việc không có sự phục vụ của Eden Hazard, đội bóng thành London nhiều khả năng sẽ gặp khó. Và 6h sáng mai, sẽ là cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa Bayern Munich và Man City.