Mới đây, trả lời Webthethao, GĐĐH Muang Thong United, ông Kan Janrat thể hiện thẳng thắn mong muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu sau thương vụ hoàn tất Đặng Văn Lâm. 

Ông Kan Janrat khẳng định: "Sau khi hoàn tất thương vụ của thủ thành Văn Lâm, Muang Thong đã tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Thời điểm hiện tại, đội bóng của chúng tôi bị thiếu hụt nhân sự ở vị trí hậu vệ cánh trái. Ngôi sao Thereathoon Bunmathan ở vị trí này đã chuyển sang J-League đầu quân từ mùa giải trước".

"Đoàn Văn Hậu thật sự rất có tài năng. Cậu ấy mang dáng dấp của một ngôi sao tương lai bóng đá Đông Nam Á. Tôi đã theo dõi màn thể hiện của cậu ấy trong trận đấu Hà Nội gặp Bangkok United ở vòng loại cúp C1 châu Á. Hậu chơi hay khi đối đầu với Tristian Do. Cậu ấy đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời với cách chơi bóng thực sự hiện đại.", GĐĐH đội bóng Thai League hết lòng khen ngợi. 

Tuy nhiên, dù rất muốn, Muang Thong vẫn gặp vô vàn khó khăn trong việc đàm phán thương vụ chuyển nhượng với Hà Nội FC. Với câu lạc bộ thủ đô, việc để cho Hậu ra đi là gần như không thể xảy ra. 

GĐ Janrat tiết lộ: "Những người trong cuộc vẫn đang nói chuyện với nhau. Biết đâu ở giai đoạn hai của mùa bóng, Hà Nội sẽ để cậu ấy gia nhập Muang Thong. Còn hiện tại khả năng này là rất khó. Vậy nên, ở giai đoạn hai chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này".