Theo đó, logo của Bia Sài Gòn - Công ty con của ThaiBev, sẽ xuất hiện trên phần tay trong các áo đấu của Leicester tại Ngoại hạng Anh, Cúp FA, Cup Liên đoàn… kể từ mùa 2018/19 trở đi. Logo của nhà tài trợ chính là King Power vẫn nằm ở trên ngực áo.

Cũng theo xác nhận của các nhà cựu vô địch Premier League, các cổ động viên đã mua áo đấu chính thức của CLB mà phần tay chưa có logo của Bia Sài Gòn thì sẽ được in miễn phí trong thời gian tới.

Ngoài ra, logo của Bia Sài Gòn cũng xuất hiện trong các hoạt động khác. Bao gồm: phông bạt hậu cảnh các buổi họp báo sau trận, bảng quảng cáo điện tử hay trong những buổi giao lưu với cổ động viên.

Bia Sài Gòn cũng trở thành đồ uống chính thức được bán tại các căng-tin của sân vận động King Power mỗi khi Bầy cáo thi đấu ở đây.

Như đã biết, Bia Sài Gòn là sản phẩm của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).  Vào cuối năm 2017, hãng đồ uống nổi tiếng này đã được Thaibev mua lại 53.59% cổ phần. Thaibev là doanh nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi.

>>> Xem thêm: Thông tin Ngoại hạng Anh mới nhất

Đây không phải là lần đầu tiên một thương hiệu tới từ Việt Nam xuất hiện tại Ngoại hạng Anh. Trước đó, logo của HAGL đã chạy trên các banner quảng cáo của sân vận động Emirates (Arsenal) hay Tôn Đông Á từng hiện diện ở banner quảng cáo tại sân Britannia (nay là Bet365, sân nhà của CLB Stoke City).