Chiều ngày 1/6, CLB Sevilla đưa thông báo về trường hợp của cựu công thần: “Chúng tôi xin xác nhận tin buồn rằng cựu cầu thủ của đội, Antonio Reyes đã qua đời vì tai nạn giao thông. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và người thân. Mong anh an nghỉ.”

Antonio Reyes nổi danh từ CLB Sevilla vào khoảng thời gian 2001-2004. Sau đó, anh gia nhập Arsenal trong 3 năm và giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với vai trò trụ cột của đội. Mùa giải 2006-2007, anh gia nhập Real Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn và đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch La Liga của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Trong thông báo của mình, Sevilla gọi Reyes là huyền thoại bất diệt" của CLB và miêu tả anh là ‘một trong những tài năng xuất sắc nhất lịch sử đội bóng.’ Trong khi đó, CLB Arsenal thừa nhận "họ cảm thấy suy sụp sau khi nghe tin."

Huyền thoại Henry của Arsenal miêu tả Antonio Reyes là “một cầu thủ xuất chúng, một người đồng đội đáng tin tưởng và là một nhân cách đáng trân trọng." Trong khi đó, Cesc Fabregas cho rằng Reyes là “một trong những người bạn tuyệt vời nhất mà anh từng gặp”.

“Anh ấy là một con người hóm hỉnh, luôn xuất hiện với một nụ cười trên môi và là một cầu thủ, cũng như một người đàn ông xuất chúng. Tôi không thể tin vào ngày tồi tệ này sẽ xảy ra.”

Theo Fabregas, Reyes và gia đình là những người đã mời anh – một cầu thủ Tây Ban Nha 16 tuổi đang cô đơn trong giá lạnh nước Anh – và đón tiếp nồng nhiệt trong ngày Giáng sinh. Ân tinh đó khiến Fabregas không bao giờ quên được.

Đầu năm nay, Reyes gia nhập CLB Extremadura ở giải hạng 2 Tây Ban Nha nhằm cứu vớt đội bóng khỏi xuống hạng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Antonio Reyes giành 1 danh hiệu Ngoại hạng Anh, 1 danh hiệu La Liga, 5 danh hiệu Europa League, 1 lần VĐQG Bồ Đào Nha, 1 FA Cup và 1 lần Á quân tại Champions League.