MU vs Liverpool

MU chạm trán Liverpool sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng 27 Ngoại hạng Anh. Trước 'siêu kinh điển' nước Anh, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định và dự đoán. Đa phần đều đã tin rằng Liverpool sẽ có được 3 điểm ngay trên sân Old Trafford. 

Phần đông tin tưởng với sức mạnh và thực lực hiện tại của The Kop hơn nhiều quỷ đỏ. Bởi vậy, dù có đôi chút khó khăn, đoàn quân của Jurgen Klopp vẫn có được điều mình cần. 

Tuy nhiên, đi ngược lại với số đông, chuyên gia bóng đá nổi tiếng, ký giả suất sắc của tờ The Guardian  Paul Wilson đã đưa ra nhận định và dự đoán khác biệt. Theo ông, Solskjaer sẽ giúp MU sẽ chặn đứng Liverpool ở thời điểm hiện tại. Qua đó, mang về lợi thế cho Man City trên cuộc đua tranh giành ngôi đầu bảng. 

Nhận định về trận đấu MU với Liverpool, Paul Wilson chia sẻ: "Tôi tin tưởng MU sẽ giành chiến thắng trước Liverpool. Đoàn quân của HLV Solskjaer ở thời điểm hiện luôn biết cách để giành chiến thắng, đặc biệt tại Ngoại hạng Anh. Khi Man United đối đầu Tottenham ở những vòng vừa qua, tôi thấy nhiều người đánh giá quỷ đỏ sẽ phải thất bại. Nhưng như các bạn đã thấy, đội chủ sân Old Trafford đã vươn lên mạnh mẽ để giành chiến thắng".

"Tôi nghĩ chiến thắng một bàn cách biệt dành cho Man United. Tất nhiên đội chủ nhà sẽ chơi phòng ngự trước Liverpool đã chơi tấn công hay. Tuy nhiên, các pha phản công và chớp thời cơ sẽ giúp MU giữ lại 3 điểm tại Old Trafford.", chuyên gia của The Guardian dự đoán. 

Trận đấu giữa MU với Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 21h05 tối nay (24/2). Mời quý vị độc giả theo dõi!