Năm 2018, tiền đạo Rimario lập kỷ lục ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League với bàn thắng vào lưới câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh khi còn thi đấu cho Bình Dương. Pha lập công đến ngay từ giây thứ 20 của trận đấu. 

Tuy nhiên, cho đến năm 2020, Rimario đã bị soán ngôi. Bởi, tiền đạo Pedro nổ súng ngay ở giây thứ 12 khi thi đấu cho Sài Gòn FC và đối đầu SHB Đà nẵng ở vòng 2 V-League 2022. Khi ấy, Pedro và Geovane là cặp tiền đạo ngoại binh chơi bùng nổ nhất giải đấu. 

Năm ấy, nhờ sự thăng hoa của Pedro, đội nhà Sài Gòn FC cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc, và trở thành một trong những đội bóng khó chịu nhất V-League. 

Thực tế, lịch sử V-League từng chứng kiến bàn thắng nhanh hơn vào năm 2015. Ở ngay giây thứ 10, bàn thắng mở tỷ số đã đến ở trận Bình Dương gặp Hải Phòng. Tuy nhiên, bàn thắng này không được ghi bởi tiền đạo mà đến từ pha phản lưới nhà của trung vệ Vũ Ngọc Thịnh. 

Ở pha bóng ấy, tiền đạo Công Vinh cũng tham gia tình huống bóng và gây ảnh hưởng đến bàn thắng. Tuy nhiên, Ban tổ chức V-League đã chính thức công bố bàn thắng phản lưới nhà thay vì tính cho tiền đạo gốc Nghệ An. 

Trong khi đó, bàn thắng nhanh nhất V-League 2022 thuộc về tiền đạo Rimario ở ngay giây thứ 29 trong trận đấu Hải Phòng làm khách trước Bình Dương trên sân Gò Đậu.