Bức ảnh này của Miralem Pjanic khiến nhiều CĐV Man City giật mình

Mới đây, một bức ảnh của tiền vệ Miralem Pjanic trong màu áo Juventus đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn của CLB Man City. Lý do là bởi các CĐV của Manchester City nhận ra Miralem Pjanic và Bernado Silva có ngoại hình và khuôn mặt giống nhau đến kỳ lạ.

Cũng chính bức ảnh là nguồn cơn dấy lên hàng loạt tin đồn Bernardo Silva rời bỏ Man City để gia nhập Juventus trong một thương vụ bom tấn sau khi đội chủ sân Etihad vừa chiêu mộ thành công tiền vệ Rodri từ Atletico Madrid.

Bernardo Silva giống Miralem Pjanic đến kỳ lạ khiến fan Man City hiểu nhầm

Dĩ nhiên, đây không phải là sự thực khi Bernardo Silva đang giữ vai trò linh hồn trong lối chơi của Man xanh dưới thời Pep Guardiola. Sự tiến bộ vượt bậc của cựu tiền vệ Monaco giúp lối đá tiki-taka của The Citizens ở mùa giải vừa qua trở nên thanh thoát. Không ngoa khi nói Bernardo Silva chính là một trong những hạt nhân quan trọng trong cú ăn ba quốc nội mới nhất của Man City.

Hiện tại, Bernardo Silva đang cùng các đồng đội tại Man City chuẩn bị cho mùa giải mới bằng Tour du đấu châu Á. Trong khi đó, Juventus của Miralem Pjanic vừa có chiến thắng nghẹt thở trước Inter Milan trong khuôn khổ ICC 2019 trên đất Trung Quốc.