Đỗ Thị Ngọc Châm là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam từ đầu những năm 2000. Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Châm đã thực sự chinh phục người hâm mộ bằng tài năng, khả năng săn bàn đáng nể của một trong những hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trong sự nghiệp, Ngọc Châm đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ từ cá nhân đến tập thể. Trong đó không thể không kể dến danh hiệu Quả bóng vàng nữ 2008. Sau khi giải nghệ, Ngọc Châm đã thử rất nhiều nghề khác nhau như MC cho các kênh thể thao, đến HLV cho các trung tâm bóng đá tại Hà Nội.

Nhưng rốt cuộc, cựu tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam vẫn không thể từ bỏ đam mê với những bước chạy trên sân cỏ. Năm 2017 cô đứng ra mở Trung tâm bóng đá cộng đồng CFF. Thời điểm đó không nhiều người tin Châm sẽ thành công với con đường phát triển mới, đặc biệt trong việc đào tạo bóng đá trẻ em.

Ngọc Châm tiếp tục đồng hành với tình yêu bóng đá của các em nhỏ hè 2022

Thế nhưng sau 5 năm hình thành và phát triển, CFF của Ngọc Châm không chỉ đứng vững mà còn tạo tiếng vang lớn ở Hà Nội nói riêng và trong phạm vi cả nước nói chung. Hè này, đã có thêm rất nhiều phụ huynh đăng ký cho con theo học ở trung tâm của cựu Quả bóng vàng Đỗ Thị Ngọc Châm.

Tiếp tục cuộc hành trình nuôi dưỡng những giấc mơ bóng đá, CFF nay đã có mặt tại Phú Thượng - Tây Hồ. Các bậc phụ huynh có thể giúp con thỏa mãn đam mệ, trải nghiệm tập bóng đá cùng Quả bóng vàng Việt Nam 2008 qua hotline: 0912.440.354 (Cô Châm) - 0973.450.486 (Cô Phương) hoặc tại đường link: https://bit.ly/CFFPhuThuong

Nội dung khóa học bóng đá hè 2022 tại CFF

Lịch học: 17:00 - 18:30, Chiều thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 28/05/2022

Lứa tuổi: U7; U9; U11; U13; U15 và Thủ môn

TRẢI NGHIỆM KHI ĐĂNG KÍ HỌC BÓNG ĐÁ TẠI CFF:

✔ Mọi hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc 5K, an toàn giữa mùa dịch

✔ Học để vui, vui để học

✔ Kết thêm nhiều bạn mới cùng đam mê trái bóng tròn

✔ Được rèn luyện bản lĩnh khi chơi bóng, học hỏi và trưởng thành sau mỗi giờ tập luyện

✔ Là tiền đề để các cầu chủ có chuyên môn tốt khai mở cơ hội chơi chuyên nghiệp

⭐ Đặc biệt, các học viên mới được tập thử miễn phí 1 buổi.