Nhan Gia Hưng trở thành một trong những gương mặt của ĐT futsal Việt Nam, được nhiều người hâm mộ chú ý nhất thời gian qua. Bởi, cầu thủ trẻ sinh năm 2002 đang được trọng dụng, thi đấu nhiều trong màu áo đội tuyển tại Vòng chung kết U23 châu Á 2022 dưới thời huấn luyện viên trưởng Diego Giustozzi. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, không cần phải chờ đến những lần ra sân liên tục trong năm 2022, Nhan Gia Hưng mới trở nên đáng chú ý ở ĐT futsal Việt Nam. Dù mới 20 tuổi, cầu thủ quê TP.HCM đã được lên tuyển từ năm 17 tuổi sau khi thuyết phục được cựu huấn luyện viên trưởng Miguel Rodrigo bằng màn trình diễn thuyết phục. 

Khi đó, Nhan Gia Hưng còn gây chú ý khi trở thành một trong 6 cầu thủ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi đi “du học” tại Tây Ban Nha trong màu áo câu lạc bộ El Pozo Murcia. Chính bước đệm này đã giúp cầu thủ chưa đến tuổi đôi mươi đã có thể thi đấu trưởng thành và ngày một tỏa sáng và góp mặt cùng ĐT futsal Việt Nam ở nhiều giải đấu trong hai năm qua, trong đó có Futsal World Cup 2021. 

Ở cấp độ câu lạc bộ, cầu thủ này cũng đã giành chức vô địch futsal VĐQG 2020 và Cúp Quốc gia futsal năm 2020.

Chơi ở vị trí fixo, Nhan Gia Hưng không được chú ý bởi những bàn thắng hay các đường bóng kỹ thuật. Song, thể lực sung mãn, lối chơi quyết liệt nhưng không kém phần thông minh đã giúp cầu thủ thuộc CLB Thái Sơn Nam luôn được ghi nhận. Không ngoa nếu nói rằng đây sẽ là một trong những cầu thủ trụ cột nhất của ĐT futsal Việt Nam trong tương lai gần.