Hoàng Thị Loan không còn là gương mặt xa lạ với khán giả yêu bóng đá Việt Nam. Thậm chí, cầu thủ nữ sinh năm 1995 có “độ phủ sóng” rất lớn bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp, hút hồn và được mệnh danh hoa khôi của đội tuyển nữ Việt Nam. 

Kể từ năm 2019 với chức vô địch SEA Games 30, Hoàng Thị Loan trở nên nổi tiếng và không ngừng nhận về những sự chú ý từ cả người hâm mộ cũng như những nhãn hàng muốn hợp tác. Ngày ấy, đây chính là một trong những gương mặt thành công nhất của đội tuyển nữ Việt Nam trên nhiều phương diện cả trong và ngoài sân cỏ. 

Thời gian qua, gương mặt Hoàng Thị Loan dần dần ít được chú ý hơn bởi sự nổi lên của hàng loạt “hot girl” đội tuyển nữ Việt Nam khác như Trần Thị Duyên, Thanh Nhã. Song, nhiều người vẫn phải trầm trồ bởi Hoàng Thị Loan vẫn đang giữ được phong độ thi đấu đỉnh cao cũng như vẻ ngoài xinh đẹp sau 3 năm qua. 

Không chỉ có vẻ bền ngoài, cô gái sinh năm 1995 vẫn giữ phong độ thi đấu tốt ở câu lạc bộ Hà Nội cũng như đội tuyển nữ Việt Nam. Năm 2022, cầu thủ nữ này tiếp tục thành danh với tấm huy chương vàng SEA Games 31 và trước đó là đoạt vé dự World Cup nữ 2023.