Shakira và Pique là mối tình chị - em nổi tiếng thế giới. Nữ ca sĩ sinh năm 1977 người Colombia bén duyên với chàng trung vệ điển trai sinh năm 1987 tại World Cup 2010. Sau 12 năm gắn bó, bộ đôi đã có 2 con trai chung nhưng đường ai nấy đi sau sự xuất hiện của "kẻ thứ 3".

Theo các nguồn tin tại Tây Ban Nha, chính Shakira đã bắt qua tang Pique đang cặp kè với tiểu tam. Nhiều tờ báo tại xứ sở Bò tót cho biết, Pique đã và Shakira đã ly thân được vài tuần. Trung vệ 35 tuổi không còn sống ở căn nhà chung của hai người, anh thường xuyên bị bắt gặp trong các buổi tiệc tùng thâu đêm cùng bạn bè.

Tối thứ Bảy, 4/6, Pique Shakira cùng đưa ra thông báo: "Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng đã chia tay. Vì lợi ích của các con, vốn là ưu tiên cao nhất, chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng đối với quyền riêng tư. Xin cảm ơn các bạn đã thông cảm".

Shakira và Pique từng có một mái ấm hạnh phúc

Pique và Shakira chưa chính thức kết hôn nên thủ tục chia tay của cặp đôi này chỉ đơn giản là một thông báo như vậy. Câu hỏi đang được nhiều người đặt ra là "tiểu tam" khiến hai người đứt gánh là ai?

Một số tin đồn cho rằng Pique đã hẹn hò... mẹ của Gavi - tiền vệ sinh năm 2004 đang là đồng đội với Pique ở Barcelona. Tuy nhiên thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ.

Hai nhà báo của tờ El Periodico, Lorena Vazquez và Laura Fa khẳng định: Pique cặp với một cô gái tóc vàng 20 tuổi. Cô gái này là đang là sinh viên kiêm tiếp viên sự kiện ở Barcelona. Tuy nhiên danh tính của "trà xanh" chưa được tiết lộ.