Nhận định bóng đá Aston Villa vs Bournemouth, 21h ngày 17/8

Ở lượt trận ra quân tại giải Ngoại hạng Anh, Aston Villa phải hành quân đến sân của Tottenham. Dĩ nhiên, việc phải làm khách trên sân nhà của đội á quân Champions League là một nhiệm vụ quá khó với đội bóng mới lên hạng như Aston Villa. Nhưng công bằng mà nói, màn trình diễn của The Villans là không hề tệ. Aston Villa mở tỷ số ngay từ phút thứ 9, dẫn đối thủ đến phút 73 và chỉ chịu thất bại với 2 bàn thua ở các phút 86 và 90.

Trong khi đó, Bournemouth cũng không thắng ở trận ra quân. Đội bóng của HLV Eddie Howe khó nhọc cầm hòa tân binh Sheffield United trên sân nhà với tỷ số 1-1. Rõ ràng đây là một nguy cơ lớn với Bournemouth, khi mà họ là một trong những đội bóng có nguy cơ xuống hạng rất lớn ở mùa giải này.

Aston Villa chi tiêu rất nhiều, mua sắm nhiều cầu thủ ở mùa hè vừa qua. Bởi vậy, họ đang có tiềm lực tốt, với tham vọng quyết bám trụ lại giải Ngoại hạng Anh. Cứ nhìn vào cái cách đội bóng này mua sắm, đủ thấy rằng đội chủ sân Villa Park sẵn sàng ăn thua trong từng trận đấu đến thế nào

Thành tích sân nhà của Aston Villa rất tốt, thắng đến 6 trong 7 trận gần nhất. Nhìn rộng ra, Aston Villa chỉ thua có 4 trong 20 trận sân nhà. Nó rất khác với thành tích thua tới 13 trong số 20 trận sân khách của Bournemouth. Và rất có thể chiến thắng sẽ ở lại với đội chủ sân Villa Park đêm nay.

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 1/2

Nhận định Aston Villa vs Bournemouth: Tham vọng tân binh

Dự đoán: Aston Villa vs Bournemouth 2-1