Nhận định bóng đá Aston Villa vs Everton, 02h00 ngày 24/8

Mùa giải 2015/2016 là mùa giải tồi tệ và rất đáng quên với Aston Villa khi họ chỉ có được mỗi 17 điểm khi giải đấu khép lại, đứng bét bảng xếp hạng và phải xuống chơi tại giải Hạng nhất Anh. Mất đến 3 mùa bóng, đội bóng đến từ thành phố Birmingham mới có thể quay lại thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh sau khi chật vật giành chiếc vé vớt thăng hạng cuối cùng cho dù chỉ về đích ở vị trí thứ 5 tại giải hạng Nhất mùa trước.

Mục tiêu của Aston Villa trong mùa giải mới không có gì khác ngoài việc trụ hạng nhưng sau 2 vòng đấu đầu tiên tại giải ngoại hạng số điểm có được của họ vẫn chỉ là con số không. Thua trước Tottenham 1-3 trên sân khách để rồi thua nốt Bournemouth 1-2 ngay trên sân nhà.

Trong khi đó ở mùa giải trước Everton mặc dù đã rất nỗ lực nhưng cuối cùng chỉ về đích ở vị trí thứ 8 tại giải Ngoại hạng Anh và không thể có nổi suất dự Cúp châu Âu khi kém đội thứ 7 Wolverhampton Wanderers đúng 3 điểm. Nhiệm vụ đặt ra cho Everton trong mùa giải mới là phải có được vé dự các cúp châu lục, có nghĩa là Top 6. Trong giai đoạn tiền mùa giải, câu lạc bộ không có sự ra đi nào về mặt nhân sự nhưng bổ sung thêm khá nhiều bản hợp đồng chất lượng cũng nhằm để phục vụ mục tiêu này.

Ở trận đầu tiên Everton chỉ có được trận hòa không bàn thắng với Crystal Palace trên sân khách nhưng khi quay về sân nhà đội bóng đã có được chiến thắng 1-0 trước Watford, qua đó đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong lịch sử đối đầu, Everton đang là đội có thành tích áp đảo. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách trong trận đấu tới nhưng với quyết tâm và mục đích cao hơn của Everton, e rằng chủ nhà rất khó giữ được lại dù chỉ 1 điểm sau trận đấu.

Thành tích đối đầu

Nhận định Aston Villa vs Everton: Khó để có điểm đầu tiên

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Dự đoán: Aston Villa vs Everton 0-1