Nhận định bóng đá Huddersfield Town vs Fulham, 1h45 ngày 17/8

Trong mùa giải trước Huddersfield Town vẫn còn đang thi đấu tại Premier League nhưng chỉ có được 16 điểm sau 38 vòng đấu, đứng bét bảng xếp hạng và phải xuống chơi tại Chmpionship từ mùa giải mới. Có lẽ việc phải xuống hạng ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ nên trong 2 trận đầu tiên của mùa giải Huddersfield Town cũng mới chỉ có được 1 điểm bằng trận hòa 1-1 với Queen Park Ranger ở vòng 2 sau khi để thua Derby County 1-2 ở vòng đầu tiên. Cách đây ít ngày trong khuôn khổ League Cup họ tiếp tục để thua 0-1 trước Lincoln City ngay trên sân nhà.

Trong khi đó Fulham cũng ở vào tình cảnh tương tự khi chỉ đứng thứ 19 tại Premier League mùa trước với 26 điểm sau 38 vòng đấu và phải xuống chơi tại England Championship từ mùa giải mới. Trong trận đầu tiên của mùa giải Fulham để thua 0-1 trước Barnsley nhưng sau đó đã có được chiến thắng 2-0 trước Blackburn Rovers ở vòng 2.

Ở mùa giải trước khi cả hai đội còn đang thi đấu tại Premier League, hai đội gặp nhau hai lần và mỗi đội đều giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 1-0. Trước đó Fulham chiếm ưu thế khi thắng 4 và hòa 2 trong 6 lần gặp nhau còn lại. Với tình cảnh hiện tại khi cả hai đội đều có phong độ kém cũng như việc Fulham phải thi đấu trên sân khách , khả năng cả hai đội chia điểm là khá cao.

Thành tích đối đầu

Nhận định Huddersfield Town vs Fulham: Cùng cảnh xuống hạng gặp nhau

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/2

Dự đoán: Huddersfield Town vs Fulham 1-1