Nhận định bóng đá Middlesbrough vs Wigan, 1h45 ngày 21/8

Middlesbrough xếp thứ 7 ở giải hạng Nhất Anh mùa trước, chút nữa đội bóng này đã có cơ hội dự vòng play off tranh vé lên hạng khi chỉ kém vị trí thứ 6 có 1 điểm mà thôi. Dù vậy, đây là thời điểm Middlesbrough không có phong độ quá tốt.

10 trận đấu gần nhất thì Middlesbrough đã fgiành được 4 chiến thắng nhưng cũng đã phải nhận 3 thất bại. Có thể thấy, phong độ trong thời gian qua của đội chủ nhà không thực sự ổn định. Việc hàng thủ thi đấu thiếu chắc chắn là nguyên nhân khiến họ đã phải nhận những thất bại không đáng có.

Về phía Wigan, đội khách đã từng chơi ở Premier League và đã từng có thứ hạng rất cao ở giải đấu cao nhất nước Anh. Tuy nhiên trong gần 10 năm trở lại đây thì đội khách đã tụt dốc rất nhanh và giờ họ chỉ là một đội bóng yếu ở Championship. Mùa bóng 2018/2019 thì các cầu thủ Wigan chỉ xếp thứ 18/24 đội, với vị trí như vậy thì mùa bóng mới này có lẽ đội bóng này chỉ đặt mục tiêu trụ hạng mà thôi.

Thống kê gần đây cho thấy, phong độ của họ trong thời gian qua là không thực sự thuyết phục. Khi mà sau 10 trận đấu gần nhất thì họ đã dành được 3 chiến thắng nhưng đã phải nhận 5 thất bại. Đội khách đang thật sự gặp bế tắc trong tấn công khi bất lực trong nhiệm vụ ghi bàn ở 3 trận đấu gần nhất. Và vì thế, nguy cơ thất bại là rất lớn với Wigan.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 3/4

Nhận định Middlesbrough vs Wigan: Điểm tựa sân nhà

Dự đoán: Middlesbrough vs Wigan 2-0