Nhận định bóng đá Reading vs Cardiff City, 18h ngày 18/8

Cả Reading lẫn Cardiff City đều bắt đầu mùa giải hạng Nhất Anh khá tệ. Reading để thua ngay trên sân nhà trước Sheffield Wednesday. Trong khi đó, Cardiff City thất bại trên sân của Wigan. Tuy nhiên, cái cách hai đội bóng này phản ứng sau đó thì lại trái ngược nhau. Ở vòng thứ hai, trong khi Reading tiếp tục thất bại trước Hull City, thì Cardiff lại xuất sắc quật ngã Luton.

Cardiff City đặt tham vọng trở lại giải Ngoại hạng Anh, sau khi bị rơi xuống giải hạng Nhất Anh vì thất bại trong chiến dịch mùa trước. Bởi vậy, những trận đấu như thế này là một cơ hội mà đội bóng xứ Wales không được phép bỏ lỡ. Họ vẫn sở hữu dàn lực lượng từng thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Do vậy, sẽ có tiềm lực tốt hơn so với Reading - đội bóng đã nhiều năm không thăng hạng.

Thực tế, làm khách trên sân của Reading cũng không phải cơn ác mộng với Cardiff City. Thống kê cho thấy, từ năm 2008 đến nay, Cardiff City từng 9 lần hành quân đến sân của Reading, và chỉ có đúng 1 lần thua trận, còn lại thắng 2 trận và hòa 6 trận. Do vậy, đội khách hoàn toàn có thể tự tin hướng đến một chiến thắng ngay trên sân khách.

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/2

Nhận định Reading vs Cardiff City: Những vị khách tham vọng

Dự đoán: Reading vs Cardiff City 1-2