Nhận định bóng đá Sheffield United vs Crystal Palace, 20h ngày 18/8

Sau vòng 1 Ngoại hạng Anh, cả Sheffield United lẫn Crystal Palace đều chỉ giành được một kết quả hòa. Sheffield hòa Bournemouth, còn Crystal Palace sa lầy trước một Everton được đánh giá cao hơn. Vì vậy, có thể nói hai đội bước vào trận đấu này với xuất phát điểm như nhau.

Nhưng vẫn có những sự khác biệt nhất định. Crystal Palace trải qua giai đoạn chuẩn bị mùa hè khá tệ. Họ thua đến 5, hòa 2 và chỉ thắng được đúng 1 trận trong tour du đấu mùa hè. Bên cạnh đó, lực lượng của Crystal Palace cũng không duy trì được sự tập trung, trong đó ngôi sao Wilfried Zaha nhiều lần đòi ra đi nhưng bất thành, và giờ chỉ ở lại một cách miễn cưỡng.

Nó trái ngược với Sheffield United. Đội bóng tân binh này thắng đến 4 trong 6 trận giao hữu. Họ biết mình là thân phận tân binh nên đầu tư lực lượng rất đáng chú ý. Ngoài ra, thành tích sân nhà của đội bóng tân binh này cũng là rất tốt, thắng 13, hòa 3 và chỉ thua 4 trong số 20 trận sân nhà.

Có một chi tiết đáng chú ý liên quan đến trận đấu này. 4 cuộc đụng độ gần nhất giữa Sheffield United và Crystal Palace, cứ hễ đội nào chủ nhà là đội ấy giành phần thắng. Trong bối cảnh hiện tại, đội chủ nhà Sheffield United có thể là một lựa chọn hợp lý.

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/2

Nhận định Sheffield United vs Crystal Palace: Quyết tâm của tân binh

Dự đoán: Sheffield United vs Crystal Palace 2-1