Nhận định bóng đá Wolves vs Burnley, 22h30 ngày 25/8

Sau 2 vòng đấu, Wolves vẫn chưa biết mùi chiến thắng. Nhưng không vì thế mà có thể đánh giá thấp Bầy sói. Nên nhớ họ hòa Leicester sân khách, sau đó cầm chân ông lớn MU - đội khi ấy vừa đại thắng Chelsea 4-0, trên sân nhà. Bên cạnh đó, màn thể hiện của đoàn quân dưới trướng HLV Nuno Pinto ở vòng sơ loại Europa League vẫn là rất tốt, khi họ thắng cả 5 trận gần nhất ở đấu trường cúp châu Âu.

Trong khi đó, Burnley cũng bắt đầu mùa giải với những tín hiệu khả quan. Sau khi thắng dễ Southampton 3-0, đội bóng này cũng chỉ để cho Arsenal đánh bại 2-1 trên sân khách, trong một trận đấu mà Pháo thủ vô cùng khó nhọc. Về cơ bản, phong độ của cả hai đều là khá tốt.

Vấn đề ở chỗ, lối chơi của Woles sẽ khó lòng phát huy tác dụng trước các đối thủ yếu hơn tại giải Ngoại hạng Anh. Trước các đội trong nhóm Big Six, Wolves dược phòng ngự phản công và dễ ghi điểm. Ngược lại, đá với Burnley, Wolves sẽ phải là đội chủ động tấn công.

Mùa trước, 2 đội bóng này gặp nhau 2 lần, phần thưởng chia đều cho cả hai, chiến thắng đều ở lại với đội chủ nhà. Nhưng ở bối cảnh hiện tại, Burnley hoàn toàn có thể hướng đến một kết quả hòa. Ở giai đoạn đầu mùa này, cách biệt về trình độ giữa Wolves và Burnley chưa cao, nên sẽ không dễ để đội chủ nhà hướng đến chiến thắng.

TLCA: 0:3/4

O/U: 2 3/4

Nhận định Wolves vs Burnley: Wolves đang sa lầy

Dự đoán: Wolves vs Burnley 1-1