Chuỗi trận toàn thắng của Atletico Mineiro vừa bị cắt đứt ở vòng đấu trước khi họ để thua Santos với tỷ số 1-3. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà Atletico Mineiro phải làm khách, trở lại sân nhà ở vòng 9 này, Oliveira và các đồng đội hứa hẹn sẽ hồi sinh bằng một thắng lợi thuyết phục trước Sao Paulo.

Đội chủ nhà có thêm sự tự tin khi đối thủ của họ ở vòng 9 này sa sút phong độ một cách trầm trọng thời gian gần đây. Cụ thể, đã 6 trận liên tiếp Sao Paulo không biết đến mùi chiến thắng. Trên sàn giao dịch châu Á, Sao Paulo hoàn toàn mang đến nỗi thất vọng cho người hâm mộ ở 6 trận đấu này.

Ngoài bất lợi từ việc phải làm khách, Sao Paulo còn đang gặp khó khăn về mặt lực lượng. Theo đó, khi đối đầu Atletico Mineiro, Sao Paulo chắc chắn không có sự phụ vụ của 8 trụ cột vì nhiều lý do khác nhau. Đáng tiếc nhất trong danh sách vắng mặt này phải kể đến trường hợp của trung vệ người Ecuador, Robert Arboleda (bận đá Copa America).

Danh sách ngồi ngoài của Atletico Mineiro chỉ có 4 người nhưng hầu hết trong số đó đều đã có sẵn sự thay thế. Giới cầm cân nảy mực để Atletico chấp -1/2 theo TLCA giúp họ nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của giới mộ điệu. Bởi lẽ trong 5 lần tiếp đón Sao Paulo trong quá khứ chấp với tỷ lệ tương tự, Atletico Mineiro đều giành 3 điểm trọn vẹn.

TLCA: 0:1/2
TX O/U: 2 1/2

Nhận định Atletico Mineiro vs Sao Paulo, 6h ngày 14/6

Lựa chọn chuyên gia: Atletico Mineiro -1/2
DỰ ĐOÁN: 2-1