Chiến thắng đầu tiên và duy nhất cho đến nay của Atletico Paranaense ở mùa giải này là trận khai màn giải VĐQG 2018. Kể từ đó cho đến nay, đã 7 trận đấu nữa trôi qua, đội bóng này hiện đang bất lực trong việc đi tìm trận thắng thứ 2 (hòa 3, thua 3) và thua 1 ở giải cúp QG.

Với 6 điểm hiện có, nên không ngạc nhiên khi Atletico Paranaense đang bị tụt lại khá sâu trên BXH. Lúc này vị trí của Atletico Paranaense là thứ 17/20. Còn đội khách Santos cũng chẳng hơn gì, họ xếp ngay trên ở vị trí thứ 18 do hơn hiệu số chứ không hơn điểm số (6 điểm).

Vấn đề lớn nhất của Atletico Paranaense nằm ở hàng thủ, bởi chưa trận nào ở mùa giải năm nay, họ giữ sạch lưới. Trong khi đó các cầu thủ tấn công thường xuyên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội đáng tiếc, tổng số bàn thắng ghi được của Atletico Paranaense mới chỉ là 3 bàn/7 trận gần nhất.

Với Santos, các vị khách hiện có chuỗi 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên thầy trò HLV Jair Ventura vẫn còn cơ hội sớm bứt khỏi nhóm cuối do đá ít hơn đối thủ 1 trận. Điểm tựa nữa cho Santos khi họ giữ thành tích toàn thắng ở 3 lần đối đầu gần nhất với Atletico Paranaense.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Dự đoán kết quả Atletico Paranaense vs Santos: 0-1.