Ở mùa giải năm nay, giải Hạng 2 Brazil có 4 suất thăng hạng trực tiếp nên về cơ bản đã mở ra cơ hội lớn hơn cho các đội bóng tham dự. Ở chiều ngược lại cũng có tới 4 đội phải nói lời chia tay đã khiến sân chơi thứ 2 của xứ Samba trở nên cực kỳ đáng xem với quá nhiều cuộc đua hấp dẫn. Trở lại với trận đấu này, Avai đang là đội được đánh giá cao hơn nhờ vào phong độ và kinh nghiệm dày dạn của họ.

Vừa xuống chơi từ giải VĐQG, Avai đã tận dụng rất tốt ưu thế về chuyên môn để sớm nằm trong nhóm thăng hạng. Mục tiêu trở lại Serie A ngay sau 1 mùa đã không còn quá khó với Avai khi họ đang đứng nhì bảng với 22 điểm sau 13 vòng đầu tiên. Khoảng cách mà Avai đang có đã bỏ xa so với Goias vốn vẫn sa sút chưa có nhiều tiến triển tích cực.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Avai thuyết phục giới chuyên môn nhờ khả năng tận dụng hiệu quả các đợt tấn công với thế trận mở cực kỳ hấp dẫn mà họ luôn tạo ra trong mỗi trận đấu kể từ đầu mùa. Thế nên, việc Avai trở thành đội ghi nhiều bàn thắng nhất. Bên cạnh phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Avai chiếm ưu thế đáng kể trong thành tích đối đầu khi bất bại cả 3 lần tiếp đón Goias gần nhất, với 2 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Avai vs Goias: 2-1