TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Botafogo đang giữ thành tích bất bại trên sân nhà kể từ đầu mùa.

Không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng nhiều tên tuổi lớn của bóng đá Brazil, Santos cũng là CLB giàu truyền thống về mặt thành tích cũng như duy trì sự ổn định trong làng túc cầu xứ Samba. Thế nên, các chuyên gia tỷ lệ ban đầu đã điền tên Santos vào danh sách ứng viên cho chức vô địch mùa giải năm nay. Santos khởi đầu với đội hình khá nhiều triển vọng với sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Nhưng khi kinh nghiệm đã lỗi thời, sức trẻ của Santos lại chưa được phát huy là những nguyên nhân khiến đội khách trở nên mất phương hướng và sớm bị đánh bật khỏi cuộc đua giành các vị trí cao chứ chưa nói đến ngai vàng. Sau 15 vòng, Santos đã tụt xuống đứng thứ 4 từ dưới lên  khi chỉ có 16 điểm. Đây là vị trí phải xuống hạng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, Botafogo dù không ấn tượng về mặt thành tích sau gần nửa chặng đường ở mùa giải năm nay nhưng điều mà họ khiến các đối thủ nể phục chính là thành tích rất ấn tượng khi chơi trên sân nhà. Kể từ đầu mùa, Botafogo vẫn giữ được thành tích bất bại trong tất cả các trận tiếp đón các đối thủ là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, trong 4 lần tiếp đón Santos tại Serie A, Botafogo vừa có tới 3 chiến thắng cũng là yếu tố đáng lưu ý.

Chuyên gia nhận định: Botafogo -0

Dự đoán tỷ số: 2-1