Đây là cặp đấu của 2 đội thuộc nhóm cuối bảng. Nếu như Brasil Pelotas đang có trong tay 10 điểm sau 11 trận đã đấu, thì Criciuma còn tệ hơn thế khi chỉ kiếm được 9 điểm ở chặng đường đã qua. Tính từ đầu giải đến giờ, 2 CLB này giống nhau ở chỗ, họ sở hữu vỏn vẹn 2 chiến thắng.

Cả 2 chiến thắng mà Brasil De Pelotas có được đều xuất phát từ sân nhà của mình và những trận thắng đó, họ đều giữ sạch lưới. Dù vậy, Brasil de Pelotas gắn liền với sự yếu kém của hàng công, thể hiện qua việc ghi vỏn vẹn 1 bàn ở 4 trận vừa qua. Nếu tính từ đầu giải, Brasil de Pelotas mới có 10 pha lập công.

Con số bàn thắng của Criciuma cũng chỉ hơn Brasil De Pelotas đúng 2 bàn sau 11 vòng đấu. Điều này chỉ rõ ra rằng, 2 đội đang bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng. Thực lực không cho phép ghi bàn đều đặn, nên họ dựa nhiều vào lối chơi bóng dài, cùng hàng thủ thường xuyên có tối thiểu 5 người bên phần sân nhà.

Tính thành tích đối đầu, đội chủ nhà của cặp đấu này đang chiếm ưu thế khi thắng ở cả 3 lần đối đầu gần nhất. Tuy nhiên, đây chưa phải là cơ sở để giới chuyên môn đặt niềm tin vào Brasil Pelotas, bởi lực lượng 2 bên ngang nhau, còn đội khách thì đang quyết tâm phá dớp toàn thua ở thành tích đối đầu.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Brasil de Pelotas vs Criciuma: 0-0.