Vị trí thứ 17 trên BXH đang nói lên thực trạng của Criciuma - đội bóng 3 mùa giải liên tiếp vừa qua thay 3 HLV. CLB chủ sân Heriberto Hülse đang phải đối mặt với một cuộc đua trụ hạng chắc chắn sẽ hết sức khó khăn và đầy vất vả. Thắng lợi tối thiểu 0-1 trước Sao Bento ở vòng đấu trước chưa đủ để đưa họ thoát ra khỏi nhóm nguy hiểm.

Dù vậy, mùa giải mới chỉ đi qua được 1/3 chặng đường. Thế nên, cơ hội để bứt lên vẫn rất nhiều giành cho đội bóng này. Figueinrense, đối thủ tới đây của Criciuma đang nằm trong top đầu. Cách đây 2 tuần, Figueirense đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH và đang đua vô địch rất song phẳng với Fortaleza, Avai, CSA.

Tuy nhiên, hai vòng đấu liên tiếp không thắng gần đây khiến họ bị đẩy xuống tận vị trí thứ 6. Hiện tại, khoảng cách của Figueinrense với đội đầu bảng đã là 8, với top 4 là 1 điểm. Đây không phải là thời gian để nhìn lại quá khứ vì thế, Figueirense chẳng khác nào tự bắn vào chân mình nếu tiếp tục vấp ngã.

Về thành tích đối đầu, Figueirense đang bất bại trước Criciúma trong 7 trận liên tiếp và trong 2 trận gần nhất diễn ra thuộc năm 2018, họ giữ thành tích toàn thắng. Cả 2 đội bóng đều không được phép thất bại ở trận đấu này. Vì thế sự thận trọng là yếu tố hàng đầu được đề ra, vì thế rất có thể trận đấu sẽ ít bàn thắng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Criciuma vs Figueirense

Criciuma: Luiz, Nino, Eduardo, Lucão, D. Giaretta, Silvinho, Sérgio, Ricardinho, Robert, Maranhão, Edson. 

Figueirense: Alisson, R. Mota, Antonio, Henrique, Pereira, Henan, Dudu, Vieira, Marquinhos, Zé Love, Almeida.

Dự đoán kết quả Criciuma vs Figueirense: 1-1.