Nhận định CSA Alagoas AL vs Fortaleza, 6h00 ngày 13/8

Dù được thi đấu trên sân nhà song với phong độ bết bát đang sở hữu, khả năng CSA Alagoas AL giành điểm ở lượt trận sáng mai không thực sự rõ rệt. Nên nhớ, đội chủ sân Rei Pele vừa để thua tới 5 và chỉ hòa 2 trong số 7 trận mới đây tại giải VĐQG Brazil – Serie A.

Nếu tính từ đầu mùa giải, đội bóng của HLV Argel Fucks chỉ thắng 1, hòa 5 và thua tới 7 trận, để rồi đứng áp chót trên bảng tổng sắp với chỉ 8 điểm ít ỏi, kém đội an toàn tới 4 điểm. Đáng chú ý, CSA Alagoas AL chỉ ghi đúng 3 bàn thắng trong số 13 đấu kể trên và là câu lạc bộ sở hữu phong độ nhả đạn nghèo nàn nhất giải.

Cũng là đội bóng mới thăng hạng như CSA Alagoas AL song Fortaleza lại đem tới sự chắc chắn hơn. Sau 13 vòng đấu, đội bóng bang Ceara thắng 4, hòa 2 và thua 7 trận, để rồi nằm ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Đây là thành tích không quá tệ với một đội bóng tân binh mới trở lại Serie A Brazil kể từ 2005/06.

Dựa trên TLCA, Fortaleza là cái tên đáng tin với giới mọ điệu khi họ bất bại tới 9 trong số 13 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự. Một điểm cần lưu ý, Fortaleza vừa trải qua mạch 4 trận đối đầu liên tiếp không để thua trước CSA Alagoas AL và đây là con số đáng để người hâm mộ lưu ý khi TLCA của trận đối đầu sáng mai chỉ là (0:0).

TLCA: 0:0

TX O/U: 2

Nhận định CSA Alagoas AL vs Fortaleza, 6h ngày 13/8 (Serie A Brazil)

Lựa chọn chuyên gia: Fortaleza +0

DỰ ĐOÁN: 1-2