Các CĐV bóng đá Brazil sẽ phần nào vơi bớt nỗi buồn thất bại ở World Cup 2018 của Neymar cùng các đồng đội khi Serie A trở lại giữa tuần này. Hơn nữa, làng cầu xứ Samba được hâm nóng đáng kể bằng trận cầu đinh tại vòng 13 diễn ra giữa đội nhất bảng Flamengo và đối thủ truyền thống Sao Paulo đang đứng thứ 3. Kết quả trận đấu này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đua giành chức vô địch.

Với các khán giả trung lập, họ mong chiến thắng cho Sao Paulo để Serie A trở nên hấp dẫn hơn ở giai đoạn kế tiếp. Bởi thực tế, Flamengo đã bỏ xa đối thủ bám đuổi tới 4 điểm nên việc họ gia tăng khoảng cách chỉ khiến sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil trở nên nhàm chán hơn. Nhưng bài toán nào để Sao Paulo hóa giải các cầu thủ chủ nhà lại là thách thức quá lớn.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Kể từ tháng 3 năm nay và trải qua tổng cộng 10 chuyến hành quân xa, Sao Paulo chỉ có 2 chiến thắng và 4 lần bị đánh bại là con số đủ khiến đội khách lo lắng. Hơn nữa, đây là thời điểm mà Flamengo vẫn duy trì được sự tập trung cần thiết với chuỗi 9 trận bất bại, trong đó có 6 chiến thắng. Bên cạnh đó, cả 3 lần được chơi trên sân nhà gần nhất (không tính trung lập), Flamengo đều giành điểm tối đa cũng là yếu tố đáng lưu ý.

Dự đoán kết quả Flamengo vs Sao Paulo: 3-1