Giải Hạng 2 Brazil năm nay thực sự sôi động khi có tới 4 CLB có vé thăng hạng trực tiếp. Điều đặc biệt, Fortaleza vừa mới trở lại nhưng đã tạo ra ấn tượng mạnh cho tất cả với phong độ cực kỳ ấn tượng mà họ đã thể hiện từ đầu mùa. Hiện nay đội chủ nhà đang bỏ xa đối thủ bám đuổi Avai tới 4 điểm nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay.

Điều đặc biệt mà Fortaleza mang đến sân chơi Hạng 2 Brazil năm nay không phải họ có nền tảng vững mạng về cầu thủ góp mặt, càng không phải kinh nghiệm dày dạn mà nó đến từ vị trí trên băng ghế huấn luyện khá đặc biệt. Fortaleza đã mạo hiểm tin tưởng cựu thủ thành Rogério Ceni dù trước đó ông chưa tạo ra dấu ấn đáng kể nào với bản lý lịch cầm quân chưa được 1 năm. Nhiều người hoài nghi về tham vọng thăng hạng của Fortaleza khi đưa Ceni lên làm HLV trưởng.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Nhưng thực tế cho thấy cựu thủ thành Sao Paulo đã trở thành chất xúc tác cực kỳ đáng giá mang lại thành công bước đầu cho Fortaleza. Nếu giữ được sự ổn định như thời điểm hiện tại, tấm vé thông hành lên chơi tại giải VĐQG không còn là chuyện nằm ngoài khả năng của đội chủ nhà. Trong khi đó, Oeste vẫn chưa để lại sự yên tâm cần thiết nào khi liên tiếp cả 5 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Dự đoán kết quả Fortaleza vs Oeste: 3-0