Nhận định bóng đá Gremio vs Palmeiras, 7h30 ngày 21/8

Cách đây 2 ngày, chính xác là vào sáng 18/8, Gremio vs Palmeiras gặp nhau tại giải VĐQG Brazil. Kết quả, dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Gremio vẫn không thể tận dụng để đánh bại Palmeiras. Tỷ số sau 90 phút là 1-1.

Đó cũng là trận thứ ba liên tiếp Palmeiras không thua khi làm khách của Gremio (thắng 2, hòa 1). Những năm gần đây Palmeiras thường giành được kết quả tốt trước Gremio. Cụ thể, 6 lần chạm trán gần nhất tính trên mọi đấu trường, Palmeiras thắng 4, hòa 2 trận.

Vậy nên ở trận đấu thuộc khuôn khổ tứ kết lượt đi Copa Libertadores sắp tới, không bất ngờ khi Palmeiras nhận được sự tin tưởng của giới mộ điệu trên sàn giao dịch. Cụ thể, giới cầm cân nảy mực để TLCA trận nảy ở mức 0:1/4.

Tỷ lệ kể trên thường xuyên xuất hiện ở những cuộc đối đầu Gremio vs Palmeiras trong quá khứ. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là điểm ăn ở lựa chọn Palmeiras đã có dấu hiệu biến động giảm từ sáng 20/8, ngược lại là xu hướng tăng điểm ở lựa chọn Gremio.

Diễn biến kể trên là minh chứng cho thấy cán cân thị trường nghiêng về phía Palmeiras. Nói cách khác, số đông nhà đầu tư chốt lựa chọn sớm không tin tưởng Gremio có thể phá dớp không thắng trước Palmeiras.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 1 3/4

Nhận định Gremio vs Palmeiras: Tiếp chuỗi bất bại

DỰ ĐOÁN: Gremio vs Palmeiras 0-1