Nhận định Guarani vs Boa

Guarani hoàn toàn 'trên cơ' khi đối đầu với Boa trong lịch sử. Sau 14 lần chạm trán trước đây, Guarani thắng tới 7, hòa 3 và chỉ thua 4 trận. Nhiều khả năng họ tiếp tục khiến đối thủ của mình phải ôm hận ở vòng 13 giải Hạng Hai Brazil (Serie B) mùa 2018.

3 trận hòa liên tiếp vừa qua khiến Guarani rơi xuống giữa bảng xếp hạng. Lúc này họ đang có 16 điểm sau 12 trận đã đấu. Để trở lại cuộc chiến thăng hạng, thầy trò HLV Umberto Louzer phải nhanh chóng tìm lại cảm giác chiến thắng.

Thật may mắn cho CLB chủ sân Brinco de Ouro da Princesa. Bởi khi họ cần chiến thắng thì Boa lại hành quân tới không thể đúng lúc hơn. Đây là đối thủ mà Guarani hoàn toàn có thể dễ dàng đánh bại.

Bởi lẽ Boa đang trải qua giai đoạn khủng hoảng trầm trọng và sâu sắc. 5 vòng đấu gần nhất, họ không biết tới việc nở nụ cười. 3/5 trận đấu đó kết thúc bằng một thất bại. Sau 12 vòng đấu, Boa chỉ thu về vỏn vẹn 6 điểm và đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Và cũng vì thế, thật khó để Boa ca khúc khải hoàn khi rời Brinco de Ouro da Princesa. Một chiến thắng cho Guarani là điều không quá bất ngờ lúc tiếng còi mãn cuộc vang lên.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán tỷ số Guarani vs Boa: 2-0