Không thực sự tạo ra tiếng vang quá lớn nhưng Internacional vẫn giữ nhịp rất tốt ở thời điểm hiện tại. Sau 13 vòng, đội chủ nhà dù đứng thứ 4 nhưng chỉ kém vị trí nhất bảng 4 điểm. Khoảng cách trên rõ ràng đủ để duy trì sức ép nhưng vẫn có lợi thế đáng kể về tâm lý trước khi bước vào giai đoạn cam go của mùa giải. Thế nên, Internacional vẫn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Để có được vị trí "chiến lược" như vậy, Internacional đã thể hiện được sự ổn định cần thiết trong khoảng thời gian dài. Đội chủ nhà luôn biết mình biết người qua từng trận đấu và khiến các đối thủ rất khó đánh giá về sức mạnh thực của họ. Mùa giải mới trôi qua được 13 vòng nhưng Internacional đã có chuỗi 9 trận bất bại gần đây là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Không những để lại dấu ấn đáng nể về mặt chuyên môn, Internacional hiện nay đang dẫn đầu về chỉ số niềm tin dành cho nhà đầu tư châu Á với 69.23% số trận thắng từ đầu mùa. Trong khi đó, nhìn sang tham số tương tự của Ceara là sự khác biệt đáng kể. Đội khách mới có 46.15% số trận đáp ứng được sự kỳ vọng dù có tới 11 trận xếp vào thế chiếu dưới. Ngoài yếu tố đáng thất vọng kể trên, Ceara để lại lo lắng nhất định khi đang xếp cuối bảng về thành tích chuyên môn với vỏn vẹn 8 điểm.

Dự đoán kết quả Internacional vs Ceara: 4-1