Phong độ gần đây

Rạng sáng mai, Juventede và Coritiba sẽ có cuộc đối đầu trong khuôn khổ vòng 11 của giải hạng hai Brazil, hay còn được biết đến là Serie B. Đây sẽ là cơ hội để Coritiba giành lấy 3 điểm để vươn lên nhóm thăng hạng, hay Juventede sẽ có được chiến thắng để tích lũy thêm điểm số để bám đuổi nhóm trên.

Hiện tại, Juventede đang có được 14 điểm và đứng thứ 12 với thành tích 3 thắng, 5 hòa và 2 thua. Dù vậy, khoảng cách giữa họ và Top 4 cũng chỉ là 3 điểm, nên cơ hội cạnh tranh cho một suất lên hạng của họ vẫn còn rất lớn. Phong độ gần đây của đội chủ nhà cũng tương đối ấn tượng khi bất bại tới 7 trận liên tiếp, dù trong đó họ hòa tới 4 trận.

Trong khi đó, Coritiba lại đang thi đấu rất thiếu ổn định. Dù vẫn đang đứng thứ 5 trên BXH với 17 điểm, nhưng đội khách chỉ thắng được 2 trong số 5 trận gần đây, và để thua tới 2. Vấn đề có Coritiba có thể dễ dàng nhận thấy là do sự thiếu hiệu quả của hàng công khi mới ghi được 9 bàn, ít thứ 4 tại giải.

Juventede chắc chắn sẽ khiến Coritiba gặp không ít khó khăn với lợi thế sân nhà cùng phong độ cao hiện có. Trong khi đó, đội khách sẽ phải thi đấu hết sức nếu không muốn bị đối thủ đánh bại và vượt qua trên BXH.

Dự đoán Juventede 1-0 Coritiba