*Sao Paulo (0:1/2) Corinthians: Tỷ số 1-0 (13%), Sao Paulo thắng (44%), Under 2.5 (75%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù Sao Paulo đang sở hữu một dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn chung không hề hơn so với Corinthians ở thời điểm hiện tại nhưng ở trận này họ lại có được cả sân nhà lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn nên cơ hội để Sao Paulo giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới giữa 2 đội là cao hơn, lên tới 44%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Corinthians làm được điều tương tự chỉ bằng hơn một nửa so với đội chủ nhà (với 26% cơ hội trở thành hiện thực). Tuy đánh giá cao đội chủ nhà nhưng máy tính cũng không loại trừ khả năng Corinthians có thể gây bất ngờ khi 1 trong 3 kịch bản đưa ra sẽ là Sao Paulo thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Sao Paulo sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu đầy căng thẳng và kịch tính: tỷ số 1-0 (với tính khả thi 13%). Tiếp đó, 2 kịch bản tiếp theo thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các CĐV của đội chủ nhà khi Sao Paulo sẽ bị Corinthians cầm hòa ngay tại tổ ấm của họ: kết quả 1-1 (với 11% độ chắc chắn). Cuối cùng là đội chủ nhà sẽ chịu thua ngược Corinthians với tỷ số 0-1 (với 9% độ tin cậy). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Sao Paulo đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng với mốc xà -1/2 mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.  

Máy tính dự đoán bóng đá 21/7: Ygeteb nhận định Sao Paulo vs Corinthians

 

Mặt khác, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là 53% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy rất cao 75%. Rất đáng để quan tâm.  

Máy tính dự đoán bóng đá 21/7: Ygeteb nhận định Sao Paulo vs Corinthians