Trước khi mùa giải năm nay diễn ra, Santos được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch khi sở hữu đội hình khá chất lượng với nhiều tài năng trẻ đang lên của bóng đá Brazil. Nhưng thực tế lại là câu chuyện rất khác khi Santos chỉ đứng thứ 15 sau 14 trận đã đấu. Vẫn còn hơn nửa chặng đường còn lại của mùa giải nhưng rõ ràng đội bóng cũ của Neymar đang gặp quá nhiều vấn đề cần giải quyết.

Mặc dù đã sớm nhận ra bất cập khi liên tiếp nhận kết quả kém vui về mặt chuyên môn nhưng đội chủ nhà chưa có phương án hữu hiệu nào để cải thiện tình hình. Liên tiếp 5 trận gần nhất. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Santos cũng rất kém trong việc tận dụng lợi thế. Cả 2 lần tiếp đối thủ vừa qua đều không thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, bên phía đối diện America Mineiro trên thực tế cũng đang chơi khá tệ hại trong thời gian gần đây. Nhưng điều mà đội khách đang nhỉnh hơn chính là yếu tố tinh thần không chịu nhiều sức ép. Dễ hiểu bởi America Mineiro vốn chỉ đặt mục tiêu trụ hạng với tiềm lực khiêm tốn nên phong độ hiện tại là điều khá bình thường với họ.

Dự đoán kết quả Santos vs America Mineiro: 1-1