Đây là giai đoạn khó khăn của các CLB tham dự sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil. Họ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc và chịu thiệt quân đáng kể khi hàng loạt những tuyển thủ trở về làm nghĩa vụ quốc gia cho World Cup 2018 sắp tới. Việc Serie A của Brazil vẫn diễn ra cho đến sát ngày khai mạc World Cup 2018 là điều dễ hiểu khi BTC không còn nhiều thời gian sắp xếp hợp lý.

Bởi thực tế, các CLB tại Brazil hàng năm phải tham dự quá nhiều giải đấu từ địa phương đến sân chơi châu lục. Việc nghỉ quá dài để nhường thời gian cho World Cup 2018 vì thế sẽ tạo ra xáo trộn gần như không thể sắp xếp lịch đá bù tiếp theo. Trở lại với trận đấu này, Sao Paulo thực sự lo lắng khi họ có thành tích đối đầu sân nhà khá nghèo nàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong 6 trận tiếp đón Internacional gần nhất, Sao Paulo có tới 5 lần không thể giành chiến thắng và chịu tối 3 thất bại. Ngoài ra, điểm tựa dành cho đội khách còn đến từ chính phong độ khá ổn định gần đây của họ. Cụ thể, Internacional trước trận đấu này có tới 5 vòng liên tiếp bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên nếu đội chủ nhà phải nhận trái đắng ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Sao Paulo vs Internacional: 1-2