Sau 9 vòng đấu, chủ nhà của cặp đấu này là Vitoria BA mới chỉ có 2 lần giành chiến thắng, hàng thủ tệ hại là nguyên nhân khiến đội bóng này liên tục đánh rơi điểm số. Theo thống kê, hiện giờ Vitoria BA đang là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất giải VĐQG Brazil.

Cụ thể kể từ đầu giải đấu, Vitoria BA bị đối phương phá lưới tới 20 lần, bình quân 2,22 bàn thua mỗi trận. Hệ quả của việc này là Vitoria BA trôi tuột xuống vị trí thứ 17/20. Nếu không sớm cải thiện tình hình, Vitoria BA sẽ sớm phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng.

Nhìn sang đội khách Chapecoense, thì họ cũng chẳng hơn gì khi để lọt lưới tới 18 bàn thua sau khi trải qua 9 vòng đấu và cũng chỉ hơn Vitoria BA 2 điểm. Số trận thắng của 2 đội đang bằng nhau (2 trận), tuy nhiên, Vitoria BA có cơ hội nâng cao con số này, khi được đá sân nhà ở vòng 10...

...Và chỉ phải tiếp Chapecoense đang khổ sở nhiều ca chấn thương. Giới chuyên môn vẫn đánh giá đội chủ nhà của cặp đấu này nhỉnh hơn. Cựu danh thủ Bebeto đã nhận định trên tờ Brazil Sports rằng, trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng, và đội bỏ túi 3 điểm là chủ nhà Vitoria BA.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng Vitoria BA vs Chapecoense

Vitoria BA: Soutto chấn thương, Andrade treo giò.

Chapecoense: Bruno, Neto, Luiz Antonio chấn thương, Pereira treo giò.

Đội hình dự kiến Vitoria BA vs Chapecoense

Vitoria BA: Curzel; Kanu, Santos, Rios, Botelho; Correia, Andrade; Neilton, Rhayner, Wallyson; Fernandes.
Chapecoense: Jandrei; Thyere, Apodi, Douglas, Pacheco; Araujo, Elicarlos; Canteros, Paulista, Arthur; Guilherme.

Dự đoán kết quả Vitoria BA vs Chapecoense: 3-1.