Có thể nói, đây gần như chỉ là trận cầu mang tính chất thủ tục khi Dinamo Zagreb đã tạo ra khoảng cách quá lớn sau trận lượt đi. Chiến thắng 5-0 coi như đã đảm bảo cho đại diện của bóng đá Croatia tấm vé vào vòng sơ loại thứ 3 để tiến gần hơn đến vòng bảng Champions League mùa giải năm nay. Nhiệm vụ của đội khách vì thế chỉ là bảo toàn thành quả và dưỡng sức cho vòng tiếp theo khi hành quân đến Israel hôm nay.

Ở chiều ngược lại, Beer Sheva đang được nhiều CĐV hy vọng sẽ ít nhất có chiến thắng mang tính chất danh dự khi chơi trên sân nhà. Về lý thuyết cơ hội để đại diện Israel được hưởng niềm vui an ủi là kịch bản được nhiều người hình dung ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, Beer Sheva đang bị bỏ lại quá xa về yếu tố chuyên môn nên việc họ tạo ra sự khác biệt trước đối thủ già giơ như Dinamo Zagreb là điều rất khó xảy ra.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Bên cạnh đó, những gì mà Beer Sheva đang thể hiện lúc này cho thấy họ thực sự gặp nhiều vấn đề trước khi bước vào mùa giải mới tại Israel. Sau thất bại nặng nề tại sân chơi châu lục vừa qua, Beer Sheva tiếp tục gây thất vọng khi bị Hapoel Haifa cầm hòa 1-1. Như vậy, đội chủ nhà đã phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu tới 5 trong 6 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Với hình ảnh bạc nhược như vậy, rất khó để hy vọng vào đội chủ nhà ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Beer Sheva vs Dinamo Zagreb: 0-2