Nhận định bóng đá Celtic vs CFR Cluj, 01h45 ngày 14/8

Celtic được đánh giá cao hơn hẳn CFR Cluj cả về thực lực và kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, trong chuyến làm khách đến Romani thuộc khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ ba Champions League 2019/20, Celtic đã bị CFR Cluj cầm hòa với tỷ số 1-1.

Với kết quả kể trên, cơ hội đi tiếp về lý thuyết vẫn đang được chia đều cho cả hai đội. Dẫu vậy, giới chuyên gia cho rằng, Celtic đang hoàn toàn nắm trong tay lợi thế để giành chiến thắng ở trận lượt về.

Bởi lẽ với việc để thủng lưới và chỉ có được kết quả hòa ở lượt đi trên sân nhà, CFR Cluj buộc phải chủ động hướng tới việc ghi bàn vào lưới Celtic ở lượt về trên sân khách. Nếu trận lượt về kết thúc với tỷ số hòa 0:0, Celtic sẽ là đội đi tiếp.

Nói cách khách CFR Cluj buộc phải chủ động hơn trong tấn công trong trận lượt về. Khi đó Celtic ở đẳng cấp cao hơn chắc chắn hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng.

Sàn giao dịch châu Á sớm nghiêng cán cân về phía Celtic. Minh chứng thể hiện qua việc giới cầm cân nảy mực đổi TLCA cả trận từ 0:3/4 sang mức 0:1 vào sáng 13/8. Hiện tại điểm ăn ở lựa chọn Celtic vẫn đang biến động theo hướng giảm.

Celtic có thể không đạt trạng thái phong độ tốt ở các chuyến làm khách nhưng khi thi đấu trên sân nhà họ luôn rất tự tin. Hai trận tiếp khách gần đây, đội bóng có trụ sở ở Glasgow toàn thắng, ghi 12 bàn và không để thủng lưới lần nào.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Celtic vs CFR Cluj: Chủ nhà đi tiếp

DỰ ĐOÁN: Celtic vs CFR Cluj 2-0