Tính đến thời điểm hiện tại, Feronikeli đang sở hữu chuỗi 9 trận toàn thắng trên tất cả các mặt trận. Tại giải VĐQG Kosovo , đội bóng có được 80 điểm sau 33 lượt trận, qua đó giành chức vô địch khi hơn đội thứ nhì 5 điểm. Tại Cúp quốc gia Feronikeli cũng đánh bại Trepça'89 trong trận chung kết để giành luôn cú đúp tại giải quốc nội.

Trong khi đó Lincoln Red Imps cũng là đội vô địch tại giải VĐQG Gibraltar . Mặc dù ở vòng đấu cuối cùng Lincoln Red Imps để thua Mons Calpe với tỷ số 0-2 nhưng vẫn giành chức vô địch với 66 điểm sau 27 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Europa 2 điểm. Nếu không tính trận thua Mons Calpe ở vòng đấu cuối cùng, đội bóng cũng đang sở hữu chuỗi 9 trận toàn thắng liên tiếp.

Kể từ năm 2014, Lincoln Red Imps thường xuyên góp mặt tại Cúp C1 châu Âu và thành tích cao nhất là đã vào đến vòng sơ loại thứ hai. Tuy nhiên do thành tích vắng mặt ở năm 2017 và bị loại ngay từ vòng đầu tiên vào năm ngoái nên năm nay đội bóng phải bắt đầu từ vòng bán kết tiền sơ loại. Trong khi đó Feronikeli năm nay mới là lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu danh giá nhất châu lục . Tuy nhiên bóng đá Kosovo thừa hưởng từ bóng đá Nam Tư cũ được coi là có trình độ cao hơn hẳn so với Gibraltar, bởi thế nhiều khả năng Feronikeli sẽ là đội giành chiến thắng và đi tiếp vào trận play-off tiền sơ loại UEFA Champions League mùa này.

Thành tích đối đầu

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Feronikeli 3-1 Lincoln Red Imps