Nếu đặt lên bàn cân gữa 2 nền bóng đá mà 2 đội đại diện, H. Beer Sheva đương nhiên có sức hút lớn hơn cho giới đầu tư châu Á. Bởi ít nhiều Israel vẫn cho thấy nền tảng chuyên môn và thành tích của các CLB nơi đây ấn tượng hơn so với Estonia vốn bị coi là vùng trũng của châu Âu. Nhất là khi H. Beer Sheva đang sắm vai nhà vô địch Israel.

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản và dễ đoán như vậy. Bởi thực tế vài năm gần đây bóng đá Israel có chiều hướng đi xuống khi các điều kiện phát triển gặp nhiều khó khăn. Ngày càng ít trẻ em chơi bóng từ phong trào đã khiến các CLB gặp trở ngại lớn trong việc tìm kiếm tài năng để có lớp kế cận đủ mạnh. Cùng với đó là thành tích các đội tuyển Israel và những CLB cũng đi xuống khi tham dự giải châu lục.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Ở thời điểm hiện tại, H. Beer Sheva cũng chưa thực sự sẵn sàng bước vào mùa giải mới khi quá trình chạy đà của họ đã lộ ra quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Liên tiếp 2 trận giao hữu gần đây đều không thắng và bị thủng lưới cho thấy hàng thủ của H. Beer Sheva cần gia cố ngay lập tức nếu muốn tiến sâu tại Champions League năm nay.

Trong khi đó, Flora Tallinn đang duy trì trạng thái tâm lý hưng phấn ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà tất nhiên không chịu áp lực thành tích với tiềm lực khiêm tốn khi so sánh với các đối thủ tại châu lục. Hơn nữa, những chiến thắng đậm tại sân chơi trong nước gần đây cũng là yếu tố tiếp thêm đáng kể về tinh thần cho Flora Tallinn. Điều kiện sân bãi với đặc thù rất khó chịu và không dễ để các đội khách làm quen cũng là thứ vũ khí đáng gờm mà đại diện của Estonia đang có.

Dự đoán kết quả Flora Tallinn vs H. Beer Sheva: 2-0