Với 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu, đây vẫn là thời điểm nghỉ Hè với công việc bận rộn chủ yếu trên sàn chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ diễn ra vào tháng 8. Nhưng với Kutaisi và Sheriff Tiraspol họ đã quen với guồng quay mới khi đều bước vào sân chơi trong nước với những chặng đường khác nhau. Sheriff Tiraspol đang xếp nhất bảng tại giải VĐQG Moldova còn Kutaisi đứng thứ 5 tại sân chơi cao nhất của Georgia.

Về góc độ chuyên môn, giữa 2 nền bóng đá mà họ đại diện là không có nhiều sự khác biệt đáng kể. Hay chính xác hơn là khá cân bằng khi tất cả đều nằm trong nhóm đang phát triển ở tầm chuyên môn thuộc diện trung bình yếu. Tuy nhiên, sự khác biệt đã phần nào được thể hiện rất rõ ở thời điểm hiện tại nếu so sánh chi tiết 2 CLB. Nó đang nghiêng về Sheriff Tiraspol nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đại diện của Moldova vẫn giữ được vị thế hàng đầu tại sân chơi trong nước khi đã bỏ xa đối thủ bám đuổi ở ngôi đầu tới 3 điểm. Trong khi đó, Kutaisi đã sa sút quá nhiều so với chính họ ở giải Georgia năm nay. Đội chủ nhà hiện đã tụt xuống đứng thứ 5 với 7 điểm ít hơn vị trí nhất bảng khi mùa giải trôi qua 18 vòng là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, cần phải nói thêm về kinh nghiệm tại sân chơi châu lục đang nghiêng đáng kể về Sheriff Tiraspol khi đội bóng này thường tiến sâu hơn so với các cầu thủ chủ nhà.

Dự đoán kết quả Kutaisi vs Sheriff Tiraspol: 0-1