Đây là cặp đấu khá cân bằng về nhiều yếu tố liên quan đến 2 đội. Kết quả ở trận lượt đã phần nào thể hiện điều đó khi Shkendija chỉ có chiến thắng 1-0 với thế trận cân bằng. Đây là tỷ số mang lại lợi thế cho đội bóng của Macedonia nhưng rõ ràng không thể đảm bảo điều gì khi họ hành quân đến đất Moldova vào đêm nay trong trận đấu mang tính chất quyết định.

Hơn nữa, cần phải nói thêm rằng, khả năng chơi trên sân khách của Shkendija rất đáng lo ngại khi họ vừa thất bại tới 4 bàn trắng ở lượt về vòng sơ loại thứ nhất gặp The New Saint. Bài học chắc chắn được rút ra sau cú chết hụt khi đó nhưng điều quan trọng là yếu tố tinh thần về những ám ảnh quá khứ lại hiện về và sự chủ động để bảo vệ từ xa trước khả năng gây sức ép của Sheriff vẫn là câu hỏi đáng lo.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, Sheriff mới là những người kinh nghiệm hơn tại sân chơi châu lục. Việc tham dự Cúp châu Âu gần như là chuyện hàng năm của đội bóng giàu truyền thống nhất của bóng đá Moldova. Lợi thế sân nhà cũng mang lại điểm tựa rất đáng kể cho Sheriff. Ở vòng sơ loại trước, Sheriff đã chơi rất ấn tượng với chiến thắng 3-0 để tiễn Torpedo Kutaisi khỏi Champions League là minh chứng rõ ràng nhất.

Dự đoán kết quả Sheriff vs Shkendija: 3-1