Ở vòng sơ loại thứ nhất, Legia Warszawa không phải tiêu tốn quá nhiều sức lực để vượt qua Cork City, nhà vô địch CH Ireland. Trải qua 2 lượt trận, đội bóng dưới quyền HLV Dean Klafurić giành chiến thắng với tổng tỷ số 4-0. Tuy vậy, mọi chuyện đã không tiếp tục diễn ra suôn sẻ với đại diện Ba Lan khi họ thúc thủ trước Spartak Trnava ngay trên sân nhà ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2 với tỷ số 0-2.

Trong tay HLV Dean Klafuric là tập thể thi đấu khá rời rạc và thiếu quyết tâm. Dù cho đã có các sự bổ sung mới song lối chơi của Legia Warsaw cũng không mấy khởi sắc. 5 trận đấu gần nhất Legia Warsaw để thua tới 3. Rõ ràng đó không phải là hành trang tốt của họ trong chuyến làm khách trên sân của Spartak Trnava hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh Legia Warsaw phải lộ ngược dòng 2 bàn.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Về phía đội chủ nhà Spartak Trnava, dù không được đánh giá cao nhưng đại diện bóng đá Slovakia đã cho thấy được những thành công rất lớn của mình trong thời gian vừa qua. 5 trận gần nhất Spartak Trnava chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại nhưng giành tới 3 chiến thắng. Trên sân nhà họ cũng ca khúc khải hoàn 9/13 lần đón khách vừa qua.

Trong bối cảnh không còn con đường lui hiện tại đại diện bóng đá Ba Lan Legia Warszawa chắc chắn sẽ dâng cao đội hình tấn công ngay từ đầu. Spartak Trnava do đó càng có cơ hội để thi triển lối đá phòng ngự phải công sở trường đã giúp họ có chiến thắng trong trận lượt đi. Tin vào thắng lợi tiếp theo cho Spartak Trnava ở trận này.

Đội hình dự kiến:

Spartak Trnava: M. Chudy, M. Toth, M. Conka, I. Hladik, B. Godal, A. Kadlec, E. Grendel, J. Rada, L. Gressak, E. Jirka, M. Egho

Legia Warszawa: Skaba Brzyski, Dossa, Junior, Rzezniczak, Bereszynski, Furman, Jodlowiec, Kosecki, Helio Pinto, Kucharczyk, Dvalishvili

Dự đoán kết quả Spartak Trnava vs Legia Warsaw: 2-1